Rate this post

Dự đoán trong năm 2022 tới sẽ có rất nhiều dự án nhà cao tầng mọc lên nhanh chóng nên hạng mục cửa chống cháy cũng sôi động không kém. Bạn đã biết loại cửa chống cháy nào tốt chưa? Hãy cùng Giahuy Door đi tìm hiểu xu hướng lắp đặt cửa chống cháy giá rẻ Kiên Giang trong bài viết này nhé!

 

Cua-chong-chay-gia-re-Kien-Giang-thumb

 

Các loại cửa chống cháy nổi bật nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 3 loại cửa chống cháy phổ biến nhất đó là cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy và cửa kính chống cháy. Mỗi loại cửa này đều có đặc tính và chức năng chống cháy riêng biệt để phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt.

Cửa chống cháy giá rẻ Kiên Giang cũng được phân loại như vậy và có tính thẩm mỹ cũng như có nhiều mức giá thành khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất.

Ngoài ra, cửa còn được chia theo thời gian chống cháy bao gồm 60 phút, 90 phút và 120 phút. Các loại cửa chống cháy trên thị trường hiện nay đều chủ yếu được sản xuất theo 3 mức độ thời gian trên để phù hợp với từng diện tích khác nhau.

Phương pháp lựa chọn cửa chống cháy phù hợp

Để lựa chọn được một loại cửa chống cháy phù hợp cả về tính thẩm mỹ, chức năng và giá thành thì bạn cần xem xét dựa trên những phương pháp như sau.

Dựa trên vị trí lắp đặt

Phương pháp lựa chọn cửa chống cháy dựa trên vị trí lắp đặt là bạn có thể xem xét khu vực lắp đặt cửa chống cháy có cần tính thẩm mỹ cao không? Chức năng chống cháy tối thiểu là bao lâu? 

Ngoài ra, dự đoán thời gian sử dụng cửa trong bao lâu, vì thông thường các hạng mục nhà cao tầng luôn có thời gian dự tính công trình sẽ xuống cấp và cần bảo trì.

Dựa trên nhu cầu sử dụng và mật độ người sinh sống

Lựa chọn cửa chống cháy giá rẻ Kiên Giang dựa trên nhu cầu sử dụng và mật độ người sinh sống là bạn nên dự đoán số người tối đa sẽ sinh hoạt xung quanh vị trí lắp đặt cửa để có thể tính được thời gian chống cháy cần thiết mà cửa cần có.

Dựa trên nhu cầu cá nhân

Dựa trên nhu cầu cá nhân ví dụ như làm cửa kho xưởng, cửa ra vào, cửa hành lang,… điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cửa phù hợp tránh gây lãng phí.

Dự đoán xu hướng lắp đặt cửa chống cháy giá rẻ Kiên Giang trong năm tới

Xu hướng lắp đặt cửa chống cháy giá rẻ Kiên Giang trong năm 2022 sắp tới sẽ được Giahuy Door phân tích chi tiết ngay sau đây.

Xu hướng môi trường xanh

Hiện nay xu hướng sống xanh và làm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới môi trường đang trên đà phát triển rất mạnh. Chính vì vậy cửa chống cháy cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Cửa gỗ chống cháy sẽ là loại cửa chống cháy tốt nhất trong xu hướng này vì chúng thân thiện với môi trường cũng như có thể dễ dàng tái chế trong trường hợp cửa bị hỏng.

 

Cua-chong-chay-gia-re-Kien-Giang-xanh
Cửa gỗ chống cháy là lựa chọn hàng đầu trong xu hướng xanh

Xu hướng an toàn tuyệt đối

Khi lắp đặt cửa chống cháy thì yếu tố an toàn tuyệt đối là không thể bỏ qua. Đối với những công trình lớn thì những cánh cửa chống cháy có khả năng chịu nhiệt cao sẽ là lựa chọn hữu ích nhất.

Cửa thép chống cháy là loại cửa chống cháy giá rẻ Kiên Giang phù hợp nhất cho xu hướng này. Với tính chất của thép mạ điện cách nhiệt và thời gian chống cháy có thể lên tới hơn 120 phút sẽ đáp ứng được yêu cầu này.

 

Cua-chong-chay-gia-re-Kien-Giang-an-toan
Cửa thép chống cháy là ưu tiên hàng đầu trong xu hướng an toàn

Xu hướng thẩm mỹ

Cửa kính chống cháy sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho xu hướng thẩm mỹ vì tính chất của loại cửa này là thoáng, mở rộng không gian và không chắn tầm nhìn.

Vì vậy loại cửa này rất được ưa chuộng lắp đặt ở các khu văn phòng, cơ quan, vừa đem lại cảm giác cởi mở nhưng vẫn giữ được sự riêng nhất định.

 

Cua-chong-chay-gia-re-Kien-Giang-tham-my
Cửa kính chống cháy thích hợp với các khu văn phòng

Như vậy Giahuy Door đã giới thiệu đến bạn 3 xu hướng lắp đặt cửa chống cháy giá rẻ Kiên Giang hot nhất trong năm 2022 sắp tới. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được mẫu cửa phù hợp cho công trình của mình.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác cũng như ưu đãi khuyến mại bạn hãy gọi ngay tới hotline 0886.500.500  hoặc truy cập tại đây.

> Xem thêm: Top 8 mẫu cửa gỗ công nghiệp 2 cánh đẹp nhất 2021

> Xem thêm: Mẫu cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên đẹp nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí