Cửa gỗ phòng ngủ

Cửa gỗ là một điều không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ. Có rất nhiều mẫu cửa gỗ phòng ngủ đang được Gia Huy cung cấp tại các công trình nội thất khác nhau. Dưới đây là những mẫu cửa phòng ngủ nội thất đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn của Gia Huy.

Tiêu chí chọn gỗ làm cửa phòng ngủ đẹp

Để làm cánh cửa cho phòng ngủ có rất nhiều loại gỗ và rất nhiều kiểu dáng. Câu hỏi chọn loại gỗ nào làm cửa cũng là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì cửa phòng ngủ là nơi ngăn cách, tạo sự riêng tư cho căn phòng. Để chọn được cửa phòng ngủ ưng ý nhất, khách hàng hãy lưu ý một số tiêu chí chọn lựa sau đậy.

  • Tiêu chí về màu sắc: Khi quý khách xây nhà, các bạn nên quan tâm đến màu sắc của căn nhà để chọn màu gỗ phù hợp với nội thất của gia đình. Còn những người xem trọng về vấn đề phong thủy thì màu sắc của loại gỗ nào phù hợp lại càng quan trọng hơn.
  • Tiêu chí về giá thành: Nếu quý khách quan tâm đến giá cả thì hãy dành thời gian tham khảo bảng giá cửa gỗ chúng tôi để ở mục số 3 bên dưới.
  • Tiêu chí về độ bền: Trang website chúng tôi có thể nói dành khá nhiều thời gian đăng tải các mẫu cửa đẹp nhất; dành thời gian phân tích đặc tính của rất nhiều loại gỗ tự nhiên đang có trên thị trường hiện nay. 

 Bộ sưu tập mẫu cửa gỗ sồi cho phòng ngủ

Gia Huy luôn cập nhật liên tục về những mẫu cửa gỗ đẹp cho hệ cửa gỗ phòng ngủ, hệ cửa gỗ phòng vệ sinh hay phòng tắm.  Giá cửa gỗ sồi  thường rẻ hơn các loại cửa gỗ khác, màu sắc cũng nhẹ nhàng hiện đại.

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ nhập khẩu có nguồn gốc từ châu Mỹ hoặc châu Âu. Cửa phòng ngủ đẹp bằng gỗ sồi thường có màu sắc sáng. Gỗ có tỷ trọng ở mức trung bình, dễ gia công thành nhiều hình dáng. Giá cửa gỗ sồi cho phòng ngủ ở mức dễ tiếp cận rất phải chăng. Ngoài ra, gỗ sồi còn thích hợp để làm tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ… Cửa gỗ sồi và nội thất từ gỗ sồi rất phổ biến tại các công trình ở Việt Nam.

Bộ sưu tập mẫu cửa gỗ căm xe và cửa gỗ lim

Gia Huy luôn cập nhật liên tục về những mẫu cửa gỗ đẹp cho hệ cửa gỗ phòng ngủ, hệ cửa gỗ phòng vệ sinh hay phòng tắm. Gỗ căm xe và gỗ lim khi sơn PU có màu cánh dán rất đẹp mắt. Các cung điện vua chúa ngày xưa thường sử dụng những loại gỗ này.

Gỗ căm xe và gỗ lim đều là gỗ nhóm quý tại Việt Nam. Là 2 loại gỗ có độ rắn chắc tuyệt vời để làm cửa phòng ngủ sử dụng trong nhiều năm mà không lo hỏng. Cửa phòng ngủ đẹp bằng gỗ căm xe hoặc gỗ lim khi sơn Pu cho màu sắc khá tương đồng nhau. Tuy nhiên cửa căm xe là cây họ dầu nên sau 1 thời gian sử dụng sẽ ngả màu tối hơn cửa gỗ lim. Giá cửa gỗ căm xe phòng ngủ và cửa gỗ lim phòng ngủ tương đồng nhau.

Bộ sưu tập mẫu cửa gỗ óc chó đẹp

Gia Huy luôn cập nhật liên tục về những mẫu cửa gỗ đẹp bằng gỗ óc chó. Gỗ óc chó ngày nay được xem là dòng gỗ thời thượng, hợp mốt. Nhờ màu sắc khá lạ và đẹp đó là màu socola thường thấy trên những chiếc xe hơi đắt tiền.

Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ đang là trào lưu (hay gọi là mốt – model) hiện nay. Chúng rất được ưa chuộng để đóng nội thất như tủ bếp, tủ áo, sofa, giường ngủ và cửa gỗ phòng ngủ. Gỗ óc chó thường được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ (USA và Canada) chính ngạch về Việt Nam. Gỗ có màu nâu socola rất lạ mắt, làm cho nội thất mang đậm chất Tây. Cửa phòng ngủ đẹp bằng gỗ óc chó có độ bền vượt trội, toát lên sự sáng trọng và đẳng cấp. Cửa gỗ óc chó dù có giá thành cao, nhưng ngược lại thì số lượng khách chọn cửa này lại rất nhiều.

4. Bộ sưu tập mẫu cửa gỗ gõ đỏ đẹp

Gia Huy luôn những hình ảnh mẫu cửa đẹp và được sắp xếp cũng như cập nhật liên tục về những mẫu cửa gỗ gõ đỏ đẹp cho phòng ngủ. Gỗ gõ đỏ là dòng gỗ bền và chắc thuộc nhóm gỗ quý đó chính là gỗ nhóm 1. Bởi vậy sở hữu được 1 bộ cửa gỗ gõ đỏ là mong muốn của nhiều người khi xây nhà. Cửa đẹp bằng gỗ gõ đỏ giúp ngôi nhà sang trọng hơn!

Gỗ gõ đỏ thuộc gỗ nhóm I là một trong các loại gỗ quý hiện nay. Vì là gỗ nhóm 1 nên chất gỗ khá bền vững theo thời gian. Gỗ gõ đỏ là loại gỗ được ưa chuộng để làm cửa phòng ngủ nhất hiện nay. Ngoài ra, các sản phẩm như tủ bếp, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo từ gỗ gõ đỏ cũng là những sản phẩm tuyệt vời. Cửa gỗ gõ đỏ thường toát lên sự sang trọng và đẳng cấp riêng không giống như các loại gỗ khác. Điều này khiến cho ai khi xây nhà cũng sẽ chọn dòng cửa này đầu tiên.

Như vậy, cửa gỗ phòng ngủ của Gia Huy chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho gia đình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại của từng khu vực có trên trang web để các bạn nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt mua. Gia Huy rất hân hạnh khi được phục vụ và đồng hành thiết kế căn hộ cùng quý khách.

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí