Rate this post

Quy trình kiểm định cửa chống cháy là một trong những khâu quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chức năng của chúng. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình này, Giahuy door sẽ giới thiệu những bước kiểm định cửa chống cháy Vĩnh Long chi tiết nhất sau đây.

Kiem-dinh-cua-chong-chay-Vinh-Long-thumb

Vì sao phải kiểm định cửa chống cháy?

Việc kiểm định cửa chống cháy là yêu cầu bắt buộc mà mỗi cơ sở sản xuất cửa đều phải thực hiện. 

Nó là cơ sở để đảm bảo sản phẩm đưa đến tay khách hàng là những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cũng như có khả năng chống cháy đúng quy định.

Ngoài ra việc kiểm định cửa sẽ giúp cho khách hàng yên tâm cũng như nâng cao uy tín của đơn vị sản xuất cửa. Sản phẩm có đầy đủ giấy kiểm định sẽ khẳng định được độ tin cậy của mình.

Kiem-dinh-cua-chong-chay-Vinh-Long-yeu-cau
Kiểm định cửa là việc bắt buộc

Quy trình kiểm định cửa chống cháy Vĩnh Long khắt khe tại Giahuy door

Giahuy door sẽ giới thiệu chi tiết nhất quy trình kiểm định cửa chống cháy Vĩnh Long theo từng bước từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng để bạn có thể nắm rõ hơn và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Giahuy door.

Kiểm định nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu, cấu tạo, các thông số kỹ thuật

Ngay từ khâu nhập nguồn nguyên liệu sản xuất cửa thì Giahuy door đã phải kiểm tra chất lượng đầu vào của các nguyên vật liệu đó. 

Không chỉ về nguồn gốc, xuất xứ mà còn về các thành phần trong nguyên vật liệu có đảm bảo chất lượng hay không.

Có rất nhiều trường hợp nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài thì chúng ta không thể khẳng định được chất lượng của nguồn nguyên liệu nên ngay cả cấu tạo, các thông số sản xuất, lô sản xuất cũng cần phải được kiểm định.

Kiem-dinh-cua-chong-chay-Vinh-Long-nguon-goc-nguyen-lieu
Kiểm định cửa phải được thực hiện ngay từ khâu nhập nguyên liệu

Kiểm định cửa chống cháy Vĩnh Long chất lượng, mẫu mã sản phẩm

Sau khi sản xuất ra thành phẩm là đến khâu kiểm định chất lượng tại nhà máy. Quá trình đánh giá chất lượng sẽ được tiến hành theo 2 bước là kiểm tra cấu tạo sản phẩm, quy trình suất và sau đó là kiểm định chất lượng.

Mỗi sản phẩm khi hoàn thành sẽ được kiểm tra xem có đầy đủ các bộ phận cấu tạo hay không, có liên kết chặt chẽ với nhau hay không và độ dày mỏng của mỗi bộ phận có đạt chuẩn hay không. 

Bề mặt sản phẩm cần được đảm bảo chắc chắn tuyệt đối, sơn phủ sắc nét, có lớp phun cách nhiệt và các phụ kiện được gắn chặt, không lỏng lẻo hay bị lệch

Kiểm tra thử nghiệm sản phẩm theo mẫu thử và theo lô hàng

Khi đã đánh giá cửa đạt chuẩn về cấu tạo và thành phẩm xong thì mỗi mẫu sản phẩm đều phải được lấy mẫu thử nghiệm để đem đi thử khả năng chống cháy có đúng theo thời gian quy định hay không.

Việc kiểm định này khi hoàn thành sẽ là cơ sở chắc chắn nhất để khẳng định sản phẩm đó đạt tiêu chuẩn và có thể chuẩn bị xuất ra thị trường và thi công lắp đặt.

Khi một mẫu đã đạt đủ chất lượng tiêu chuẩn thì điều đó có nghĩa cả lô hàng sản xuất đợt đó hoặc mẫu sản phẩm đó sẽ đạt tiêu chuẩn.

Đánh giá kết quả và lập văn bản kiểm định 

Sau khi các bước trên đã hoàn thành thuận lợi thì đơn vị kiểm định sẽ lên văn bản đánh giá sản phẩm chi tiết nhất từng bộ phận và sau đó sẽ hoàn thành hồ sơ để nộp lên Cục Cảnh sát PCCC.

Nộp hồ sơ kiểm định lên Cục Cảnh sát PCCC

Hồ sơ kiểm định chất lượng sản phẩm khi hoàn thành sẽ được nộp lên Cục Cảnh sát PCCC để kiểm nghiệm bước cuối sản phẩm.

Quá trình làm việc và cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm sẽ giao động từ 7 đến 10 ngày. Sau khi nhận được giấy chứng nhận thì việc cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt hoàn toàn hợp pháp và đúng quy trình.

Như vậy Giahuy door đã giới thiệu đến bạn toàn bộ chi tiết nhất những bước trong quá trình sản xuất và kiểm định cửa chống cháy Vĩnh Long. Hy vọng, bạn đã có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của Giahuy door.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất thị trường. Để liên hệ đặt hàng hoặc giải đáp tư vấn bạn hãy gọi tới hotline 0818.400.400 hoặc truy cập tại đây.

>> Xem thêm: Báo giá cửa gỗ 2 cánh giá rẻ tại Giahuy door

>> Xem thêm: Những lưu ý quan trọng nhất về kích thước của cửa thoát hiểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí