Rate this post

Bạn đã biết cửa chống cháy mở 2 chiều mua ở đâu để tránh “tiền mất tật mang” chưa? Vì không phải cơ sở sản xuất nào cũng đều làm việc dúng nguyên tắc xã hội hiện nay. Vì vậy bạn cần phải tỉnh táo để lựa chọn thật kỹ một công ty uy tín nhất. 

Cua-chong-chay-mo-2-chieu-mua-o-dau

Cửa chống cháy mở 2 chiều là loại cửa có đặc điểm gì?

Thông thường bạn sẽ chủ quen với những loại cửa chống cháy đơn hay cánh đôi, còn cửa chống cháy mở 2 chiều có lẽ còn khá mới mẻ.

Đây là loại cửa được cải tiến để khắc phục nhược điểm của cửa chống cháy truyền thống là chỉ có thể mở về đc một phía. Điều này đôi khi là hạn chế khi di tản hoặc quá trình ứng cứu nếu xảy ra sự cố.

Ngược lại với loại cửa chống cháy mở 2 chiều sẽ giúp bạn có thể mở cửa từ bất cứ phía nào, trước hoặc sau đều có thể mở được cửa. Tạo sự linh động và dễ dàng hơn khi sử dụng.

Cua-chong-chay-mo-2-chieu-mua-o-dau(1)
Cửa chống cháy 2 chiều tiện lợi hơn cho người sử dụng

Cửa chống cháy mở 2 chiều mua ở đâu xứng đáng với số tiền bỏ ra?

Vậy cửa chống cháy mở 2 chiều mua ở đâu là yên tâm về chất lượng nhất? Bạn đừng quá lo lắng, đã có Giahuy door ở đây. 

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng cao nhất và xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

Công ty sản xuất và thi công lắp đặt cửa lâu năm trên thị trường

Giahuy Door là công ty sản xuất cửa chống cháy lớn nhất với nhiều dự án công trình trong lĩnh vực nội thất, cửa sàn trên thị trường hiện nay. 

Chúng tôi cam kết đầy đủ giấy tờ pháp lý đạt tiêu chuẩn để hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin của mình vào chúng tôi.

Sản phẩm khi đến tay bạn luôn được đảm bảo có chất lượng cao nhất và độ bền đẹp lâu nhất.

Không những vậy Giahuy Door chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu có các sự cố liên quan đến sản phẩm hoặc hư hỏng thuộc về bên công ty.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn từng giai đoạn

Giai đoạn đầu vào nhập nguồn nguyên liệu tại Giahuy Door luôn là những nguyên vật liệu tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi sẽ từ chối bất kỳ nguyên vật liệu nào nhập lậu hay tiêu thụ bất hợp pháp.

Quá trình sản xuất được thực hiện theo một quy trình đúng và đạt tiêu chuẩn của từng loại cửa khác nhau theo từng bước và giai đoạn cấu tạo cơ bản của chúng.

Không những vậy chúng tôi không chỉ sản xuất theo các quy trình đạt chuẩn của Việt Nam mà đối với một số sản phẩm đặc biệt như cửa chống cháy nhất định sẽ được sản xuất theo đúng quy trình tiêu chuẩn quốc tế công nhận.

Cua-chong-chay-mo-2-chieu-mua-o-dau(2)
Cửa chống cháy 2 chiều sẽ được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế

Nhân viên có kỹ năng tốt

Các công nhân viên của Giahuy Door được đào tạo những kỹ năng cơ bản và kiến thức chuyên môn rất vững chắc để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. 

Điều này sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi đặt hàng tại Giahuy door mà không cảm thấy bất lợi hay khó hiểu.

Đội ngũ công nhân sản xuất và vận chuyển thi công lắp đặt sẽ được kiểm tra đầu vào cẩn thận để đảm bảo có năng lực chuyên môn và tay nghề tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Giahuy Door xây dựng rất nhiều chương trình khuyến mãi và dịch vụ ưu đãi hấp dẫn dành cho các mã sản phẩm trong nhiều thời điểm khác nhau áp dụng cho cả khách hàng thân thiết và khách hàng mới. 

Đến với Giahuy door bạn sẽ không còn nỗi lo về giá, bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích nhất, còn lại hãy để chúng tôi lo.

Giahuy Door hi vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc cửa chống cháy mở 2 chiều mua ở đâu và các sản phẩm về nội thất, sàn gỗ khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem sản phẩm tốt đến gần bạn hơn

Để biết thêm thông tin khác về các hạng mục cũng như các sản phẩm mà Giahuy Door sản xuất, bạn hãy gọi theo số hotline 0886.500.500 tổng đài viên sẽ hỗ trợ tận tình nhất hoặc truy cập website 

> Xem thêm: Cửa thép vân gỗ giá tốt tại Tp.HCM

> Xem thêm: Cửa thép chống cháy mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí