Rate this post

Các loại cửa chống cháy Tiền Giang có nhiều mẫu mã và chất liệu sản xuất đa dạng nên khiến bạn phân vân khi đưa ra lựa chọn đúng không? Hãy cùng Giahuy Door đi tìm hiểu những dòng cửa chống cháy “xịn” nhất trong bài viết này nhé!

 

Cac-loai-cua-chong-chay-Tien-Giang-thumb

 

Cửa chống cháy có những công dụng gì?

Từ lâu cửa chống cháy đã là một trong những thiết bị bắt buộc cần phải có trong những công trình cao tầng hay ngay cả trong hộ gia đình nhỏ. Sở dĩ nó cần thiết như vậy vì chúng có rất nhiều công dụng thiết yếu như:

    • Công dụng quan trọng nhất đó là đảm bảo an toàn cho tính mạng con người cũng như tài sản của người sử dụng khi xảy ra sự cố cháy nổ.
    • Khả năng chống lửa, chống nhiệt và ngăn khói của cửa chống cháy có thể lên tới hơn 120 phút, đây là khoảng thời gian an toàn để bạn có thể di tản người và tài sản khỏi đám cháy.
    • Trong trường hợp lửa lớn thì cửa chống cháy còn có vai trò vô cùng quan trọng đó là ngăn lửa cháy lan sang các khu vực khác.
    • Trong điều kiện bình thường cửa có vai trò giữ an ninh trật tự và ngăn cách khu vực thoát hiểm với khu vực sinh sống. Giúp cho không gian có sự yên tĩnh hơn.
    • Các loại cửa chống cháy Tiền Giang còn có mẫu mã đa dạng từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau nên có thể phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau, kể cả các vị trí cần tính thẩm mỹ cao.

Các loại cửa chống cháy Tiền Giang nổi bật đáng lắp đặt nhất

Giahuy Door sẽ giới thiệu một số các loại cửa chống cháy Tiền Giang đẹp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

Cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống cháy là loại cửa chống cháy đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn lắp đặt làm cửa chính hoặc cửa sảnh vì chúng có mẫu mã giống hệt so với cửa gỗ tự nhiên.

Mẫu cửa này có cấu tạo chắc chắn với lõi thép chống cháy chất lượng cao nên khả năng chống cháy vô cùng an toàn. 

Giá thành của mẫu cửa gỗ chống cháy có giá cao nhất nhưng bù lại có tính thẩm mỹ cao nhất nên rất đáng để bạn đầu tư.

 

Cac-loai-cua-chong-chay-Tien-Giang-go
Cửa gỗ chống cháy có vẻ bề ngoài đẹp nhất

Cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy là loại cửa chống cháy truyền thống nhất với về ngoài đơn giản. Tuy nhiên chức năng chống cháy của cửa thuộc hàng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Đây là loại cửa được ưa chuộng lắp đặt làm cửa thoát hiểm, cửa thông hành lang hoặc cửa tầng thượng, cửa kho. 

 

Cac-loai-cua-chong-chay-Tien-Giang-thep
Cửa thép chống cháy có chất lượng chống cháy tốt nhất

Cửa kính chống cháy

Trong các loại cửa chống cháy Tiền Giang thì cửa kính chống cháy có tính ứng dụng cao và giúp cho không gian thoáng nhất. Chúng được ưa chuộng lắp đặt ở các khu cơ quan, văn phòng.

Chúng vừa đem lại không gian giao tiếp tốt vừa ngăn cách không gian riêng tư vừa đủ. 

 

Cac-loai-cua-chong-chay-Tien-Giang-kinh
Cửa kính chống cháy được ưa chuộng ở các khu cơ quan văn phòng

Giahuy Door – Địa chỉ cung cấp cửa chống cháy chất lượng cao

Cửa chống cháy là một hạng mục quan trọng nên bạn cần phải lựa chọn đúng cơ sở sản xuất cửa chất lượng cao để sở hữu được những cánh cửa tốt nhất.

Giahuy Door tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp cửa chống cháy chất lượng cao và uy tín. Chúng tôi cam kết với mỗi sản phẩm mà mình làm ra và đảm bảo cả quá trình hậu mãi sau này.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các loại cửa chống cháy Tiền Giang mà Giahuy Door giới thiệu đến bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn bạn tận tình tại số hotline 0886.500.500 hoặc tại website giahuydoor.vn

> Xem thêm: Top 8 mẫu cửa gỗ công nghiệp 2 cánh đẹp nhất 2021

> Xem thêm: Mẫu cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên đẹp nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí