Rate this post

Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng ngày càng tăng cao. Vậy các tiêu chí nào để lựa chọn cửa thép chống cháy phù hợp và an toàn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau mà GiahuyDoor chia sẻ 4 tiêu chí lựa chọn cửa thép chống cháy cho những người tiêu dùng thông minh.

cửa thép chống cháy tại Sóc trăng 1

Kiểm tra khả năng chống cháy của cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng an toàn là khả năng chống cháy của cửa như thế nào? Bạn nên lựa chọn cửa chống cháy phù hợp với đặc tính khu dân cư và mặt bằng nơi sinh sống.

Mọi thành phần tạo nên cửa chống cháy cần phải còn nguyên vẹn, luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chống cháy. 

Cửa chống cháy phải luôn được trang bị phần cứng bên trong là các thành phần, nguyên liệu, sản phẩm phụ kiện chống cháy phù hợp, nên phải đảm bảo có bản lề phù hợp.

cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng 2
Kiểm tra khả năng chống cháy của cửa thép chống cháy

Đánh giá đúng về vật liệu làm nên cửa thép chống cháy

Tiêu chí thứ hai lựa chọn cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng là đánh giá đúng về vật liệu tạo nên cửa. Cửa chống cháy có thể được sản xuất từ gỗ, thép, thạch cao, gỗ MDF, kính,… 

Với thành phần lõi trong của cửa chống cháy có thể thay đổi khác nhau tùy theo yêu cầu chống cháy.  Loại vật liệu được chọn làm cửa thép chống cháy phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

– Loại công trình lắp đặt cửa và yêu cầu về mức độ chống cháy của cửa cần hoàn thành bạn sử dụng là gì. Tùy theo mục đích, yêu cầu chống cháy của bạn sẽ quyết định thay đổi theo cho phù hợp. 

– Yêu cầu tính thẩm mỹ cho công trình cũng có thể ảnh hưởng đến loại vật liệu sản xuất nên cửa chống cháy mà bạn chọn. Vì nhiều loại vật liệu không đáp ứng được tính thẩm mỹ của cửa.

– Trọng lượng, độ bền của cửa khi sử dụng lâu dài bạn yêu cầu ra sao cũng tác động đến quyết định lựa chọn loại cửa chống cháy. 

Cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng 4
Vật liệu làm nên cửa thép chống cháy

Độ bền của cửa thép chống cháy và hệ phụ kiện

Yếu tố thứ ba trong việc lựa chọn cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng là độ bền của cửa thép chống cháy và hệ phụ kiện. Cửa thép chống cháy thông thường đều có độ bền rất cao. 

Bên cạnh đó khách hàng cũng cần chú ý đến hệ phụ kiện đi kèm như khóa, bản lề… để đảm bảo chất lượng cửa chống cháy tốt nhất. Giúp đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt, độ kín khít, êm ái, chống cháy tốt.

4 Tiêu chí chọn mua cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng phù hợp và an toàn
Độ bền của cửa thép chống cháy và hệ phụ kiện

Chọn đơn vị bán cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng uy tín

Việc lựa chọn đơn vị bán cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng là một tiêu chí rất quan trọng khi lựa chọn mua và lắp đặt cửa cho công trình. 

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng vì vậy bạn đọc cần cẩn thận, sáng suốt lựa chọn công ty uy tín để đảm bảo chất lượng cửa và dịch vụ sau khi lắp đặt.

GiahuyDoor là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa thép chống cháy được nhiều người tiêu dùng yêu mến sử dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm, tự tin về chất lượng của cửa chống cháy mà chúng tôi cung cấp.

Với dây chuyển, thiết bị sản xuất hiện đại đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn đề ra về sản xuất cửa chống cháy đem đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy giá thành sản phẩm khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường.

Khi đến với GiahuyDoor, khách hàng được hưởng những dịch vụ sau lắp đặt vô cùng ưu việt như chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm, dịch vụ lắp đặt tận nơi… 

Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì bạn đọc nên đến showroom để trải nghiệm thực tế sản phẩm cửa thép chống cháy của chúng tôi. GiahuyDoor hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng một cách tận tình nhất!

4 Tiêu chí chọn mua cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng phù hợp và an toàn
Đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, chất lượng

Trên đây là 4 tiêu chí lựa chọn mua cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng phù hợp và an toàn mà GiahuyDoor cung cấp đến bạn đọc. Vui lòng liên hệ hotline 0886.500.500 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm cửa thép chống cháy.

> Xem thêm: Các dòng cửa thép chống cháy tại GiahuyDoor cung cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí