Rate this post

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp cửa nhựa composite. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có quy trình sản xuất cửa chuyên nghiệp. Để tìm được nhà cung cấp cửa uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn hãy nhìn vào quy trình sản xuất cửa nhựa composite của họ. Một quy trình được thực hiện bài bản với các công đoạn tỉ mỉ sẽ mang đến cho bạn những bộ cửa composite đẹp và chất lượng.

Quy trình sản xuất cửa nhựa composite tại Gia Huy Door

Hiện nay Gia Huy Door là nhà sản xuất và phân phối cửa nhựa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có quy trình sản xuất rất bài bản để tạo ra sản phẩm cửa nhựa composite không chỉ nổi bật bởi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn được đánh giá cao về chất lượng. Dưới đây là các công đoạn trong quy trình sản xuất cửa tại Gia Huy Door để bạn tham khảo.

Tiếp nhận yêu cầu sản xuất từ khách hàng

Trước khi bước vào quy trình sản xuất cửa nhựa, bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ làm việc với khách hàng để nắm rõ yêu cầu của khách. Nhân viên kỹ thuật sẽ làm rõ các yêu cầu của khách, bao gồm:

  • Làm cửa 1 cánh hay 2 cánh?
  • Kích thước phủ bì của cửa là bao nhiêu?
  • Màu sắc, mẫu mã cửa cần được thiết kế như thế nào? 
  • Cửa nhựa composite cần được trang bị những phụ kiện nào?

Sau khi tiếp nhận đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Gia Huy Door sẽ lên bản vẽ kỹ thuật thể hiện đầy đủ các thông tin chi tiết về kích thước cánh cửa, kích thước khung, thiết kế mẫu mã,…Bộ phận tiếp nhận sẽ kiểm tra lại một lần nữa tất cả các thông số theo yêu cầu của khách hàng.

Công đoạn sản xuất cửa nhựa giả gỗ composite

Công đoạn này bao gồm nhiều bước để hiện thực hóa yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất phôi cánh và khuôn nẹp

Đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất cửa nhựa composite. Gia Huy Door sẽ nhập khẩu các nguyên liệu chất lượng về và tiến hành sản xuất phôi cánh, khuôn nẹp phù hợp với kích thước yêu cầu của khách hàng.

Bước đầu tiên là sản xuất hoặc nhập phôi cánh và khuôn nẹp

Bước đầu tiên là sản xuất hoặc nhập phôi cánh và khuôn nẹp

Phủ film vân gỗ

Ở bước này nhà sản xuất sẽ tiến hành phủ film PVC màu vân gỗ lên phôi cánh và khuôn nẹp. Bước này được thực hiện rất tỉ mỉ để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ cửa nhựa.

Gia công cánh cửa nhựa composite

Bước này bao gồm công đoạn cắt cánh và xử lý mặt cắt. Nhân viên sẽ dùng máy để cắt cánh cửa theo đúng kích thước yêu cầu. 

Sau khi cắt cánh, nhà sản xuất sẽ tiến hành trang trí mặt cánh. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Gia Huy Door sẽ thực hiện việc trang trí mặt cánh theo những kỹ thuật riêng. Sau đó tiến hành đánh dấu vị trí bắt bản lề. 

Công đoạn gia công cánh cửa

Công đoạn gia công cánh cửa 

Gia công khuôn cửa 

Khuôn cửa cũng được đưa và máy cắt sau khi đã được phủ film. Khuôn sẽ được cắt dựa trên kích thước yêu cầu. Thông thường, kích thước này lớn hơn kích thước đo được trên thực tế. Điều này là để giúp tránh sai số khi thi công. Khuôn cửa được sản xuất bao gồm 1 khuôn ngang và 2 khuôn đứng.

Gia công nẹp cửa composite

Đối với cửa nhựa gỗ composite thì nẹp cửa sẽ bao gồm 4 nẹp đứng cùng với 2 nẹp ngang. Thông thường nẹp sẽ được cắt lớn hơn kích thước cửa trên thực tế một chút.

Quy trình sản xuất cửa nhựa composite của Gia Huy Door rất chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất cửa nhựa composite của Gia Huy Door rất chuyên nghiệp

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi hoàn thành các công đoạn ở trên, bộ phận KCS sẽ kiểm tra lại toàn bộ chất lượng một lần nữa. Cuối cùng là tiến hành đóng gói, bao bì, đóng dấu mã sản xuất để tránh nhầm lẫn quy trình sản xuất cửa nhựa composite và giao cho khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn cửa nhựa Composite tại Gia Huy Door?

Quy trình sản xuất có liên quan mật thiết đến chất lượng, độ bền, vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm. Gia Huy Door là sản xuất và phân phối cửa nhựa composite được đánh giá cao bởi những thế mạnh vượt trội:

  • Gia Huy Door có nguồn vật liệu sản xuất cửa với chất lượng cao. Tất cả các vật liệu như nhựa gỗ composite làm cửa, film PVC, các loại keo, phụ kiện đều là những vật liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Gia Huy Door sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại. Đây là yếu tố tác động không nhỏ đến chất lượng cửa gỗ làm ra.
  • Đặc biệt, công ty có đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để xử lý trong vấn đề kỹ thuật.

Tất cả những yếu tố ở trên tạo nên uy tín và chất lượng của Gia Huy Door. Công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đó cũng là lý do mà cửa nhựa composite luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn.

Như vậy bạn đã biết quy trình sản xuất cửa nhựa composite của Gia Huy Door như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của những sản phẩm mà công ty mang đến cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất cửa nhựa composite theo yêu cầu thì hãy liên hệ với Gia Huy Door theo số điện thoại 0886.500.500, nhân viên của công ty sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn.

ĐỌC NGAY: Cửa gỗ công nghiệp là gì? Các loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến nhất

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng cửa gỗ đẹp và sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí