Rate this post

Có hay không cần thiết phải sử dụng cửa thép chống cháy 90 phút? Bạn sẽ không quan tâm đến đặc tính đặc biệt của loại cửa này nếu chưa từng ý thức được sự nguy hiểm khi cháy nổ xảy ra ở bất cứ đâu. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn rất nhiều thông tin có ích về loại cửa chống cháy 90 phút! 

Cấu tạo của cửa thép chống cháy 90 phút

Gọi là cửa thép chống cháy 90 phút tức là sao? Tức là cửa có khả năng chịu lửa hay chịu nhiệt kéo dài trong khoảng 90 phút. Đó là lý do tại sao cửa loại này lại có tên gọi như vậy. Và sau thời gian đó, các khả năng đó của cửa sẽ bị giảm đi. Trong thời gian 90 phút sau khi cháy nổ xảy ra tất cả các đối tượng có trong phạm vi cháy nổ sẽ nhanh chóng thoát ra bên ngoài. 

cửa thép chống cháy 90 phút cấu tạo
Cấu tạo của cửa thép chống cháy 90 phút

Một số thông số cần biết về cửa thép chống cháy 90 phút:

Cửa sử dụng tấm thép có độ dày là 1- 1,2mm.

– Cửa sử dụng khung thép dày 1,2- 1,5mm.

– Cửa cấu tạo bằng lõi bông thủy tinh.

– Độ dày của cánh cửa chống cháy là 44- 50mm.

– Bộ phận ngăn khói: gioăng cao su.

– Tất cả các bộ phận trên cửa đều có chức năng chống cháy (bản lề, tay nắm, khóa an toàn).

cửa thép chống cháy 90 phút

Với những thông số, cấu tạo này, cửa thép chống cháy 90 phút có những ưu điểm dưới đây!

Ưu điểm của cửa thép chống cháy 90 phút

Ưu điểm nổi bật của loại cửa thép chống cháy 90 phút đã đem đến cho chúng ta thêm một lựa chọn sử dụng cửa khi mà các trường hợp cháy nổ xảy ra nhiều như hiện nay. Dùng cửa chống cháy, chúng ta sẽ có nhiều lợi ích dựa trên những ưu điểm sau:

– Cửa thép chống cháy 90 phút được sản xuất theo công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe.

– Cửa thép chống cháy 90 phút có khả năng chống cháy và cách nhiệt vô cùng hiệu quả.

– Cửa có độ bền lâu dài mà không bị hỏng hóc theo thời gian do được sơn một lớp sơn tĩnh điện ở phía bên ngoài. Màu sắc khác nhau cũng đem đến cho chúng ta những lựa chọn phong phú.

– Dễ lắp đặt và dễ sửa chữa.

– Cửa đa dạng về kích thước.

Ưu điểm của cửa thép chống cháy 90 phút
Ưu điểm của cửa thép chống cháy 90 phút

Vị trí ứng dụng của cửa thép chống cháy 90 phút

Với cấu tạo và ưu điểm đã nói ở trên của cửa thép chống cháy 90 phút, chúng ta có thể ứng dụng loại cửa này vào các công trình lớn có quy mô phức tạp như các chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Tóm lại là những nơi đông người, gặp khó khăn về di chuyển khi có cháy nổ xảy ra. 

Địa chỉ cung cấp cửa thép chống cháy 90 phút

Không phải một sản phẩm cửa thông thường, cửa thép chống cháy 90 phút, 70 phút hay 120 phút đều là những sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người khi cháy nổ xảy ra. Vì thế mà việc đặc biệt quan tâm và tìm hiểu về đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy là điều nên làm. 

Nên mua tại đơn vị có uy tín lâu năm, chuyên cung cấp và thi công cửa có chất lượng tốt. Nếu muốn có được điều đó, hãy đến với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt và thi công cửa thép chống cháy, chúng tôi tự tin đem đến cho công trình của bạn sự an toàn tuyệt đối với loại cửa chống cháy 90 phút.

Địa chỉ cung cấp cửa thép chống cháy 90 phút
Địa chỉ cung cấp cửa thép chống cháy 90 phút

Quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy 90 phút của công ty chúng tôi: khảo sát địa điểm thi công, đo đạc, thống nhất thiết kế với chủ công trình, thiết kế cửa và thi công. Nhưng trước tiên, hai bên sẽ trao đổi với nhau về một số thông tin liên quan trước khi khảo sát. 

Sẽ là một thiếu sót nếu ai đó không biết tới cửa thép chống cháy 90 phút– một trong những loại cửa chống cháy được chú ý nhất hiện nay với thời gian chống cháy lên tới 90 phút. Nếu muốn công trình được an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi để yêu cầu thi công lắp đặt cửa chống cháy này ngay nhé! Sự an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu!

Những mẫu cửa gỗ, cửa thép chống cháy và cửa thép vân gỗ khác nhau như thế nào?

Quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí