Rate this post

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút khác nhau để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng đa dạng của khách hàng. Chúng ta có thể phân loại cửa thép ngăn cháy theo thiết kế, chất liệu và thời gian chống cháy của cửa. Dưới đây, công ty Gia Huy Door xin giới thiệu tới quý khách hàng và các bạn sản phẩm cửa thép ngăn cháy 90 phút 120 phút, và đặc tính kỹ thuật của từng loại cửa này. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Cửa thép chống cháy an toàn nên sử dụng

Cửa thép chống cháy 90’, 120’ Gia Huy Door được sản xuất theo tiêu chuẩn của bộ công an. Được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong các khu chung cư, trung tâm thương mại, khu căn hộ. Hay tại các bệnh viện và cả những công xưởng, nhà máy sản xuất. 

Cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút
Cửa thép chống cháy 90’, 120’ Gia Huy Door

Đây là những nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ thường xuyên và có tính chất gây nguy hiểm lớn. Cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút thường được lắp đặt tại khu vực thoát hiểm. Hay vị trí ngăn giữa các phòng chứa đồ dùng có giá trị hay tại những nơi có cảnh báo cháy cao.

 

Xem thêm: Cửa thép chống cháy tại Hồ Chí Minh

2. Các loại cửa thép chống cháy được sử dụng nhiều nhất

2.1. Cửa thép ngăn cháy 90 phút EI90

Cửa thép chống cháy 90 phút là khoảng thời gian có thể ngăn chặn đám cháy của cửa. Sau thời gian 90 phút này thì cửa có thể bị lửa, nhiệt độ cao làm biến dạng. Và không còn khả năng bảo vệ, ngăn chặn sự lây lan của lửa. Thời gian 90 phút chính là khoảng thời gian đủ để mọi người có thể tự tìm lối thoát hoặc liên hệ sự trợ giúp, cứu hộ từ bên ngoài. Với mục đích là để đảm bảo an toàn về tính mạng và cả tài sản trong nhà.

Cửa thép chống cháy 90 phút được đánh giá là loại cửa mà có khả năng ngăn chặn đám cháy rất tốt. Thời gian 90 phút đủ để mọi người bên trong tòa nhà tìm được sự trợ giúp an toàn. Do đó, cửa EI90 loại này thường được sử dụng lắp đặt tại các khu cầu thang thoát hiểm, phòng kỹ thuật, phòng máy dễ xảy ra hỏa hoạn… 

Cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút
Cửa thép chống cháy 90 phút

Tại công ty Gia Huy Door cửa chống cháy 90 phút có nhiều loại để quý khách hàng lựa chọn. Sao cho phù hợp nhất với thiết kế công trình xây dựng của mình như: cửa thép sơn tĩnh điện, cửa thép chống cháy có ô kính, cửa thép chống cháy vân gỗ, cửa thép công nghiệp,…

Cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút
Cửa thép chống cháy 2 cánh

2.2. Cửa thép ngăn cháy 120 phút EI120

Gia Huy cung cấp cửa với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp phù hợp với nhiều công trình xây dựng khác nhau. Cửa thép chống cháy 120 phút được sản xuất không chỉ chú trọng đến chất lượng mà hơn thế còn đặc biệt quan tâm đến mẫu mã bên ngoài. Thiết kế đi kèm theo từng phong cách khác nhau, linh hoạt trong kích thước. Hoàn toàn phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng cũng như tính chất công trình xây dựng ở nước ta.

Cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút
Cửa thép chống cháy 120 phút

Ngoài ra, nguồn ánh sáng tự nhiên từ cửa thép chống cháy 90 phút, 120 phút mang lại cảm giác thoải mái cho không gian lắp đặt. Đồng thời, là giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu thụ.

Cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút
Cửa thép chống cháy mua ở đâu?

 

Xem thêm: Giá cửa chống cháy chung cư hấp dẫn chỉ từ 1.900.000đ

3. Mua cửa thoát hiểm chống cháy ở đâu tại quận Tân Phú?

Cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sử dụng nguồn nguyên vật liệu cao cấp với bề mặt sơn tĩnh điện được xử lý kỹ lưỡng. Cũng vì thế nên độ bền sản phẩm rất cao và được bảo hành lâu dài. Do vậy mà việc bảo dưỡng cửa không cần thực hiện thường xuyên, đó chính là hiệu quả kinh tế mà cửa thép chịu lửa mang lại cho công trình của bạn.

Cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút
Cửa thép chống cháy, cửa thoát hiểm

Hơn nữa, khi sử dụng cửa thép chống cháy của Gia Huy, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình hư hỏng cần bảo trì, giúp nâng cao chất lượng cho công trình.  

Cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút
Cửa thép ngăn cháy giá rẻ

Sau tất cả nếu quý khách đang có nhu cầu mua cửa thoát hiểm, cửa thép ngăn cháy tại quận Tân Phú? Giahuydoor.vn chính là một trong những lựa chọn ưu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. 

Cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút
Cửa chống cháy 90 phút 120 phút

4. Cửa thép chống cháy nhập khẩu tại Tân Phú – Hàng sẵn tại showroom

Giahuydoor.vn chuyên nhận cung cấp cửa thép chống cháy nhập khẩu chính hãng tại quận Tân Phú. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0886.500.500 – Cửa chống cháy Giahuydoor.vnCông ty chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa thép chống cháy 90 phút 120 phút chất lượng cao. Bảo hành dài hạn, thương hiệu cửa thép chống cháy uy tín, chất lượng tại tpHCM.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY, CỬA THÉP CHỐNG CHÁY 

TƯ VẤN THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA GIAHUYDOOR0886.500.500 – 0818.400.400
Địa chỉ: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Website:  https://giahuydoor.vn –  https://giahuydoor.com
Maps: Gia Huy Door

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí