Rate this post

Trên thị trường hiện có nhiều loại cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút khác nhau để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng đa dạng của nhiều khách hàng. Dưới đây, công ty cửa thép chống cháy Gia Huy Door xin giới thiệu tới quý khách hàng và các bạn sản phẩm cửa thép ngăn cháy 60 phút 70 phút. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Phân biệt cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về từng loại cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút. Cũng như làm sao để phân biệt được từng loại cửa ngăn cháy khác nhau. Chúng tôi để tổng hợp lại những thông tin ngắn gọn nhất về 2 loại cửa này. Mời mọi người tham khảo!

cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút
Sản phẩm cửa thép ngăn cháy 60 phút 70 phút

1.1. Cửa thép chống cháy 60 phút

Tại thị trường Việt Nam các loại cửa chống cháy được chia làm rất nhiều mức độ khác nhau. Tiêu chuẩn cửa chống cháy  được quy định ở các mức là 60 phút, 70 phút, 80 phút, 90 phút… hay có thể hơn thế nữa. Thời gian tiêu chuẩn 60 phút đó chính là thời gian gian ngăn khói, chịu lửa trong 1 khoảng nhất định thấp hơn 70 phút. 

cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút
Cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút

Vậy nên nếu như người sử dụng dùng cửa thép chống cháy 60 phút thì trường hợp hỏa hoạn cần phải thoát ra ngoài nhanh chóng. Cụ thể trong khoảng thời gian trước 70 phút càng sớm sẽ càng tốt.

Cửa chống cháy do công ty Gia Huy sản xuất là sản phẩm cửa chống cháy có chất lượng ổn định. Định mức đóng mở cửa cao và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đáp ứng hầu hết các công trình xây dựng trong và ngoài nước. 

cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút
Cửa thép chống cháy, ngăn cháy 60 phút

Với kinh nghiệm sản xuất, vật tư đầu vào ổn định, máy móc hiện đại. Gia Huy Door mong muốn sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao hơn nữa. Với giá cả tiết kiệm hơn nữa, chiết khấu nhiều hơn, gần gũi hơn nữa trong các dự án, công trình.

1.2. Cửa thép chống cháy, ngăn cháy 70 phút

  • Đối với các loại cửa thép chống cháy 70 phút hiện nay thường có những thành phần cấu tạo như sau:
  • Phần khung: Được sử dụng từ các tấm thép mạ kẽm có độ dày kích thước khoảng 1.2 mm.
  • Cánh cửa thép được cấu tạo gồm có 3 lớp: 2 lớp ngoài là thép tấm mạ điện và thường có độ dày khoảng 0.8 mm đến 1.2 mm cho mỗi tấm. Tổng thể cả cánh cửa bao gồm cả lớp giữa từ khoảng 44 mm đến 50 mm.
  • Lớp giữa: Đây là lớp chống cháy được kết cấu bởi những sợi thủy tinh chống cháy.
cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút
Công ty sản xuất cửa thép chống cháy
  • Phần gioăng cao su ngăn khói và tạo độ khít kín cho cánh cửa. Vì thế khi xảy ra hỏa hoạn thì khói không thể lọt vào trong phòng có cửa chống cháy bảo vệ.
  • Các phụ kiện khác của cửa EI70: Phần bản lề, thanh thoát hiểm, khóa cửa, tay co thủy lực,…Tất cả các phụ kiện đều làm từ các tấm thép cao cấp nên rất bền và chắc chắn.

Tùy vào yêu cầu của người sử dụng hoặc tùy vào từng vị trí lắp đặt thì  cấu tạo hay kích thước của cửa sẽ có điểm khác nhau. Chính vì vậy trước khi lựa chọn người tiêu dùng nên biết mình sử dụng chúng ở vị trí nào và cần thiết kế làm gì để lựa có sự chọn lựa chính xác.

2. Báo giá cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút tại Bình Thạnh

Để có thể xem bảng báo giá cụ thể từng loại cửa chống cháy tại Bình Thạnh mới nhất năm 2022. Quý khách có thể truy cập vào link “xem thêm” bên dưới để nhận báo giá. Hoặc quý khách cũng có thể gọi trực tiếp vào 0886.500.500 để được nhân viên của Gia Huy Door báo giá kèm ưu đãi.

 

Xem thêm: Báo giá cửa thép chống cháy và cửa gỗ chống cháy

cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút
cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút

3. Các mẫu cửa thép ngăn cháy sơn tĩnh điện

Dưới đây là một số mẫu cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút sơn tĩnh điện do Gia Huy Door tổng hợp lại mời quý khách tham khảo. Để xem thêm nhiều mẫu hơn quý khách có thể truy cập website: Giahuydoor.vn để tham khảo.

 

Xem thêm: Cửa thép chống cháy tại Hồ Chí Minh

cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút
Cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút có ô kính
cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút
Cửa thép chống cháy Gia Huy Door
cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút
Cửa thép chống cháy làm cửa thoát hiểm
cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút
Cửa thép chống cháy sơn phủ tĩnh điện 70 phút
cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút
Cửa thép chống cháy 60 phút sơn tĩnh điện

4. Công ty chuyên cung cấp cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút

Công ty chuyên sản xuất, thi công cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút trên toàn quốc. Giahuydoor.vn chuyên nhận cung cấp cửa thép chống cháy nhập khẩu chính hãng thi công tận nơi. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0886.500.500 – Cửa chống cháy Gia Huy Door. 

Với những thông tin về cửa thép chống cháy 60 phút 70 phút như trên sẽ giúp bạn có thêm phần nào hiểu hơn về chúng. Vậy thực sự loại cửa thép này có phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hay không? Nếu như quý khách hàng còn băn khoăn trong việc tìm hiểu cửa thép chống cháy thì xin liên hệ ngay với Giahuydoor.vn để được tư vấn kỹ hơn nhé!

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY, CỬA THÉP CHỐNG CHÁY 

TƯ VẤN THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA GIAHUYDOOR0886.500.500 – 0818.400.400
Địa chỉ: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Website:  https://giahuydoor.vn –  https://giahuydoor.com
Maps: Gia Huy Door

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí