Rate this post

Cửa gỗ chống cháy là một thiết bị nội thất hiện đại được lựa chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Không những nó mang thẩm mỹ cao mà còn đem đến sự an toàn trong quá trình sử dụng. Bạn không nên bỏ qua bài viết này nếu muốn tìm địa chỉ công ty cửa gỗ chống cháy uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh. 

cong-ty-cua-go-chong-chay-1

Cửa gỗ chống cháy là gì?

Xã hội ngày càng phát triển, đi với những tiến bộ vượt bậc của công nghệ kỹ thuật. Các sản phẩm ra đời hiện đại, thông minh hơn trước, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. 

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, những loại cửa gỗ chống cháy đa dạng mẫu mã ra đời. Rất nhiều công ty cửa gỗ chống cháy xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ tốt không phải là điều dễ dàng. 

Cửa gỗ chống cháy là sản phẩm được sử dụng chủ yếu làm cửa chính và cửa thông phòng. Tùy theo chất lượng của cửa mà độ chống cháy được thể hiện cao hay thấp, chịu được lửa trong thời gian bao lâu. 

cong-ty-cua-go-chong-chay-2
Cửa gỗ chống cháy là gì?

Loại cửa có độ dày lớn sẽ chịu được lửa lên đến 120 phút hoặc lâu hơn. Những loại có cấu tạo mỏng thì thời gian chịu được lửa sẽ giảm xuống. 

Cấu tạo chính của cửa gồm các bộ phận: gỗ chất lượng tốt từ tự nhiên, bông thủy tinh, phần gioăng có khả năng chống cháy, tấm khoáng, phần ngoài cùng phủ gỗ MDF hoặc Veneer mang tác dụng chống cháy với độ dày khoảng 3mm.

Mục đích chính mà nhiều người lựa chọn sử dụng loại cửa gỗ chống cháy là để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy nên yếu tố chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. 

Các tiêu chuẩn nhận định loại cửa gỗ chống cháy tốt 

Để chọn được loại cửa chống cháy tốt phải căn cứ vào nhiều tiêu chí. Nắm vững các tiêu chí này, chắc chắn bạn sẽ chọn được một loại phù hợp để lắp đặt cho không gian của mình. 

Làm từ chất liệu tốt, có khả năng chịu nhiệt cao 

Mỗi bộ phận cấu tạo nên cửa chống cháy phải được đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng mới cho khả năng chống lửa tốt nhất. Khi chọn mua sản phẩm ở công ty cửa gỗ chống cháy, hãy lưu ý tới những thông tin này. 

cong-ty-cua-go-chong-chay-3
Cửa gỗ chống cháy có khả năng chịu nhiệt tốt

Cấu tạo của cửa chống cháy gồm các bộ phận chính là: 

– Tấm khoáng chống cháy là lớp Calcium silicate

– Lớp bông thủy tinh có độ dày đạt tiêu chuẩn để cho khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả nhất

– Lớp gioăng cao cấp chịu nhiệt tốt, khi nhiệt độ đạt giới hạn quá cao sẽ chảy ra thành dạng keo ngăn khói kéo đến

– Bên ngoài nên được sơn lớp PU để đảm bảo độ bền và thẩm mỹ trong thời gian dài

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại 

Loại cửa mới nhất hiện nay sẽ cho nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại cửa chống cháy cũ. Cửa chống cháy được sản xuất trên công nghệ kỹ thuật tiên tiến sẽ cho cửa đạt tuổi thọ cao nhất. 

Chọn công ty cửa gỗ chống cháy uy tín 

Bạn nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Xem các thông tin về giấy chứng nhận, địa chỉ, số điện thoại, website để biết được đơn vị đó như thế nào. 

Bên cạnh đó, nên chọn công ty cửa gỗ chống cháy cung cấp số lượng sản phẩm lớn, đa dạng mẫu mã, khi đó giá thành sẽ rẻ hơn so với những đơn vị cung cấp riêng lẻ. 

Xem các mẫu cửa gỗ chống cháy chính hãng, chất lượng tốt nhất tại đây.

Địa chỉ công ty cửa gỗ chống cháy uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Giahuydoor là một đơn vị cung cấp đa dạng các mẫu cửa chống cháy chính hãng lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Giahuydoor có hàng chục hệ thống Showroom tại Tp. Hồ Chí Minh, được khách hàng vô cùng tin tưởng trong thời gian qua. 

cong-ty-cua-go-chong-chay-4
Các mẫu cửa gỗ chống cháy tại Giahuydoor

Công ty cửa gỗ chống cháy Giahuydoor trực tiếp sản xuất các mẫu cửa trên dây chuyền công nghệ cao, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của công ty cửa gỗ chống cháy Giahuydoor đều được chú trọng về chọn lựa chất liệu, thiết kế,.. để khách hàng có thể chọn được loại cửa theo ý thích của mình, an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường. 

Bạn có thể đến trực tiếp các showroom tại TP. Hồ Chí Minh để tham khảo các sản phẩm mới nhất hoặc truy cập tại website của Giahuydoor. Liên hệ tới số điện thoại: 0886.500.500 để được tư vấn miễn phí. 

 

> Xem thêm Cửa gỗ chống cháy là gì? Có ưu điểm ra sao?: https://giahuydoor.vn/cua-go-chong-chay-la-gi-co-uu-diem-ra-sao/

> Xem thêm Bật mí địa chỉ mua cửa gỗ chống cháy uy tín, chất lượng: https://giahuydoor.vn/mua-cua-go-chong-chay-uy-tin-chat-luong/

 

One thought on “Công ty cửa gỗ chống cháy uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

  1. Pingback: TOP 9 showroom bán cửa gỗ chống cháy tại quận 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí