Rate this post

“Tôi có nhu cầu lắp đặt cửa gỗ tự nhiên cho căn nhà mới xây của mình. Tiêu chí của tôi chỉ cần đẹp, chất lượng tốt với giá thành vừa phải. Tôi quan tâm tới giá cửa gỗ tự nhiên vì chi phí tôi có thể chi trả không nhiều. Và tôi đã tìm thấy Gia Huy Door – nơi cung cấp cửa gỗ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và vượt trên sự kỳ vọng của tôi.” – Đây là chia sẻ của một khách hàng tại Gia Huy Door chúng tôi.

 

giá cửa gỗ tự nhiên
Đơn vị báo giá cửa gỗ tự nhiên rẻ tại Sài Gòn

Tại sao Gia Huy Door cung cấp cửa đẹp – chất lượng tốt – giá rẻ

Để giải mã lý do tại sao Gia Huy Door có thể đem đến sự hài lòng và vượt trên cả mong đợi của rất nhiều khách hàng, mời bạn đọc theo dõi tiếp nhưng đặc điểm mà công ty cửa hàng đầu chúng tôi sở hữu nhé:

Uy tín làm nên chất lượng

Câu nói này luôn đúng. Và ở Gia Huy Door, nó đúng cả hai chiều. Chính sự hoàn hảo về chất lượng cửa, sự hủng hộ của khách hàng đã làm nên thương hiệu lớn mạnh và sự tin tưởng từ đông đảo người tiêu dùng Việt. Và cũng nhờ sự tín nhiệm đó, chúng tôi lại càng có động lực để tạo ra nhiều sản phẩm cửa tốt hơn tới cho khách hàng của mình.

 

giá cửa gỗ tự nhiên rẻ hay đắt
Gia Huy Door cung cấp cửa đẹp – chất lượng tốt – giá rẻ

 

Sự tận tâm trong từng sản phẩm

Mặc dù cửa được sản xuất ở một quy mô lớn, với số lượng không nhỏ mỗi ngày. Thế nhưng không vì vậy mà chất lượng cửa kiểm duyệt qua loa, không đảm bảo sự tỉ mỉ, trau chuốt. Người kỹ thuật viên, kiến trúc sư tại Gia Huy Door với cái tâm trong nghề, luôn chú trọng tới từng chi tiết, từng sản phẩm ở từng công đoạn để đảm bảo đầu ra được hoàn hảo nhất.

Sự nỗ lực bình ổn giá

Đây là một trong những sự tuyệt vời mà Gia Huy Door nỗ lực để hỗ trợ người tiêu dùng Việt. Trong điều kiện kinh tế khó khăn, nguồn nguyên liệu khan hiếm và giá cả mọi thứ đều leo thang hiện nay. Riêng đối với giá cửa gỗ tự nhiên – một trong những loại cửa có mức giá cao nhất – chúng tôi đảm bảo cung cấp bảng giá hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. Không quá đắt đỏ, cũng không quá rẻ mạt, mà vừa tầm với mức chi tiêu của mọi người tiêu dùng và cân xứng với chất lượng của cửa.

Vì những lý do trên, chúng tôi luôn tự hào là người đồng hành cùng mọi công trình Việt, mọi người dân Việt, kiến tạo cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

 

giá cửa gỗ tự nhiên rẻ đẹp
Bạn đồng hành cùng mọi công trình Việt,

 

Tiêu chí nào ảnh hưởng đến giá cửa gỗ tự nhiên?

Với những ai chưa từng lắp đặt cửa thì việc định giá cửa gỗ tự nhiên khá khó khăn. Bởi vì chẳng biết dựa vào đâu. Hiểu được điều đó, Gia Huy Door cung cấp tới bạn đọc các tiêu chí để bạn có thể định giá một bộ cửa gỗ tự nhiên chuẩn xác. Đó là:

1. Loại gỗ dùng để sản xuất cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên cũng có loại giá thấp, loại giá cao. Sự khác biệt về đặc điểm, về độ bền,… dẫn đến sự chênh lệch về mức giá giữa các loại gỗ. Nếu không dư giả về tài chính, bạn có thể chọn cửa gỗ tự nhiên xoan đào, cửa gỗ tự nhiên căm xe. Mức giá cửa gỗ tự nhiên loại này rất vừa tầm để bạn lựa chọn.

 

giá cửa gỗ tự nhiên cao cấp
Loại gỗ dùng để sản xuất cửa gỗ tự nhiên

 

Còn nếu có điều kiện tài chính hơn, và bạn yêu thích những đường vân gỗ đẹp nổi bật của gỗ Sồi thì có thể đặt đóng cửa gỗ tự nhiên Sồi với nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài.

2. Phụ kiện đi kèm sẽ ảnh hưởng đến giá cửa gỗ tự nhiên

Bên cạnh đó, việc tích hợp thêm các phụ kiện như: lá sách, chốt an toàn, ống nhòm,… hay bất cứ loại phụ kiện nào cũng sẽ ảnh hưởng tới tổng chi phí lắp đặt cửa gỗ của bạn. Về phần này, bạn có thể chọn theo ý muốn  và thống nhất với đơn vị thi công.

3. Số lượng cửa bạn cần đóng

Đây là tiêu chí dễ thấy nhất mà ai cũng biết. Số lượng cửa mà bạn cần lắp đặt càng nhiều thì chi phí bạn cần chi càng lớn. Đơn giản, muốn tính giá cửa gỗ tự nhiên, bạn chỉ cần nhân giá cửa tiêu chuẩn với số lượng cửa, cộng với chi phí vận chuyển, lắp đặt và phụ kiện đi kèm.

Bảng báo giá cửa gỗ tự nhiên tại Gia Huy Door

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết cửa gỗ tự nhiên, phụ kiện cửa và chi phí vận chuyển của chúng tôi tại đây. Nếu chưa rõ hoặc cần thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi, hoặc ghé qua các phòng trưng bày sản phẩm để được tư vấn nhé.

Review đơn vị thi công và báo giá cửa gỗ tự nhiên rẻ tại Sài Gòn Review đơn vị thi công và báo giá cửa gỗ tự nhiên rẻ tại Sài Gòn Review đơn vị thi công và báo giá cửa gỗ tự nhiên rẻ tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí