Rate this post

Bảng giá cửa nhựa Hàn Quốc tại Gia Lai chi tiết nhất năm 2021 sẽ được Giahuy door tiết lộ trong bài viết dưới đây. Bạn hãy theo dõi và cập nhật giá thành mới cho công trình của mình nhé!

Gia-cua-nhua-han-quoc-tai-gia-lai

Cửa nhựa Hàn Quốc tại Gia Lai có gì hot?

Cửa nhựa Hàn Quốc tại Gia Lai được biết đến như là một loại cửa đặc trưng mà gia đình nào cũng có. Bởi lẽ như vậy vì chúng đáp ứng được hầu hết các tiêu chí sử dụng cũng như nhu cầu của người dân.

Mặt khác tại Gia Lai có nguồn nguyên liệu liền kề là các vụn cây vỏ gỗ, chúng làm giảm giá thành của cửa đi khá nhiều khi có nguyên liệu sẵn có.

Mẫu mã đa dạng và hợp thẩm mỹ nên chúng rất được ưa chuộng tại đây.

Tại sao cửa nhựa Hàn Quốc lại được yêu thích?

Cửa nhựa Hàn Quốc được yêu thích không chỉ nhờ gần nguồn nguyên liệu mà chúng còn có rất nhiều ưu điểm đáng sử dụng khác như:

– Cánh cửa chắc chắn, cầm đầm tay và không bị ọp ẹp. 

– Khả năng chống nước “bất bại” vì chúng hoàn toàn không bao giờ bị thấm nước hay mối mọt dù bạn có sử dụng trong một thời gian dài

– Không bị hoen gỉ và mục ruỗng như những loại cửa gỗ vì có lớp PVC foam ở bề mặt giúp cho cửa chống lại các tác động của môi trường bên ngoài.

– Màu sắc của cửa bền, khó bị phai hay bợt màu dù có tiếp xúc với ánh nắng do được sử dụng loại sơn chuyên dụng cao cấp.

– Khả năng cách âm tương đối tốt do cửa được cấu tạo khá dày. Cách nhiệt ở mức độ khá vì đây là dòng cửa nhựa nên mức độ cách nhiệt không quá xuất sắc.

– Giá cửa nhựa Hàn Quốc tại Gia Lai rẻ và có thể lắp đặt cửa ở nhiều vị trí khác nhau nên rất được ưa chuộng sử dụng

Gia-cua-nhua-han-quoc-tai-gia-lai
Cửa nhựa abs đẹp tại Giahuydoor

Quy trình sản xuất cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa Hàn Quốc có quy trình sản xuất tuy đơn giản nhưng đòi hỏi cần nhiều máy móc hiện đại và chuyên dụng. 

Để sản xuất được một cánh cửa nhựa Hàn Quốc thì cần phải trải qua 3 quá trình là sản xuất tấm ván nhựa, sản xuất khung cửa và cuối cùng là lắp ráp cửa.

Quá trình sản xuất tấm ván nhựa Hàn Quốc được thực hiện trong các máy nung chảy nhựa abs xong đó ép chân không bằng máy ép thủy lực 70 tấn và cho ra ván nhựa.

Khung cửa có thể được sản xuất từ nhựa hoặc nhôm hoặc nhựa gỗ. Ở giai đoạn này các nguyên liệu bột gỗ sẵn có của Gia Lai sẽ giúp cho giá thành cửa rẻ hơn.

Sau khi hoàn thành các giai đoạn trên là đến công đoạn lắp ráp các phần lõi cửa, tấm ván nhựa và khung cửa, sử dụng một số chất phụ gia để tạo độ liên kết và phun sơn tạo màu.

Bảng giá cửa nhựa hàn quốc tại Gia Lai hấp dẫn nhất
Cửa nhựa abs Hàn Quốc có quy trình sản xuất cần nhiều máy móc hiện đại

Bảng giá cửa nhựa Hàn Quốc tại Gia Lai ưu đãi nhất thị trường của Giahuy door

Bảng giá cửa nhựa Hàn Quốc tại Gia Lai là mục được mong chờ nhất vì đây là bảng giá sẽ xuyên suốt cả năm 2021 này tại Giahuy door. Bạn có thể tham khảo chúng và dự trù kinh phí cho mình.

Tuy nhiên để lưu ý rõ tới khách hàng thì bảng giá này chỉ đúng với khu vực Gia Lai, còn khu vực khác trên cả nước sẽ có xê dịch đôi chút nhưng không quá lớn, giá thành vẫn xêm xêm như vậy nên bạn vẫn có thể tham khảo chúng.

Bảng giá cửa

Bảng giá cửa được phân loại theo các nguyên vật liệu để sản xuất cửa nên tùy vào sở thích cũng như mong muốn của bạn lựa chọn mà giá thành sẽ khác nhau.

Bảng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Bảng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Bảng giá phụ kiện kèm theo

Một số phụ kiện kèm theo có giá thành khác nhau dựa trên chất lượng của chúng, bạn có thể tự mình lựa chọn sao cho phù hợp kinh phí nhất.

Bảng giá cửa nhựa hàn quốc tại Gia Lai hấp dẫn nhất

Bảng giá cửa nhựa hàn quốc tại Gia Lai hấp dẫn nhất

Giahuy door đã vừa gửi tới bạn bảng giá cửa nhựa Hàn Quốc tại Gia Lai mới nhất trong năm 2021 này, mong bạn đã có thể nắm chắc và tin tưởng đặt hàng bên chúng tôi.

Để liên hệ đặt hàng hoặc tư vấn sản phẩm cũng như lắp đặt cửa bạn hãy gọi theo số hotline  0828.400.400 hoặc truy cập tại đây nhé!

> Xem thêm: Cửa nhựa vân gỗ tại Biên Hòa

> Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0886.500.500 Tư vấn miễn phí