[vc_row el_class=”pagewhite”][vc_column][vc_column_text el_class=”pagewhite”]Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Gia Huy Door là cửa hàng đi đầu chuyên trưng bày, phân phối và bán các sản phẩm chuyên về cửa và nội thất các loại chất lượng cao, uy tín, giá cả rẻ hợp lý, phục vụ ân cần chu đáo, hậu mãi tốt. Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng, đội ngũ CBCNV công ty luôn nỗ lực học hỏi nâng cao kiến thức để phục vụ khách hàng đúng với khẩu hiệu “Tận tâm, chuyên nghiệp”.

Công ty gồm 5 phòng ban với cơ sở vật chất hiện đại, thoải mái giúp làm hài lòng khách hàng đến với Gia Huy Door gồm:

– Phòng TCHC: Nghiên cứu và tham mưu cho Giám đốc về việc xây dựng các nguyên tắc phù hợp đồng bộ trong toàn hệ thống cơ cấu quản trị của công ty, phát huy tính tích cực trình độ của từng người để hoàn thành mục tiêu kế hoạch. Tham mưu cho giám đốc thực hiện chức năng hành chính, các quyết định điều hành quản lý nhằm chỉ đạo vận hành cơ cấu nội bộ của công ty một cách có hiệu quả nhất.

– Phòng Kế toán: Chức năng của phòng kế toán là thực hiện những công việc về nghiệp vụ theo đúng quy định của Nhà nước về chuẩn mực kế toán, nguyên tắc kế toán. Theo dõi, phản ánh tình hình nguồn vốn kinh doanh của Công ty dưới mọi hình thái và cố vấn cho Ban lãnh đạo về các vấn đề liên quan. Tham mưu cho Ban giám đốc về chế độ kế toán và sự thay đổi chế độ qua các thời kỳ. Và cùng với các bộ phận khác tạo nên mạng lưới thông tin năng động hữu hiệu.

– Phòng Dịch vụ: Thực hiện sửa chữa bảo dưỡng,cơ sở vật chất bảo hành cho các khách hàng. Làm tăng độ hài lòng của khách hàng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

– Phòng Bán hàng: Lập kế hoạch chiến lược kinh doanh, xúc tiến bán hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu của công ty đề ra. Chịu trách nhiệm chính trong việc đánh giá, nhận định các nguồn thông tin của khách hàng .Phòng Khách hàng: Liên hệ khách hàng sau sửa chữa và giải quyết khiếu nại của khách hàng. Kiểm tra, kiểm soát cơ sở vật chất hoạt động nội bộ của công ty

Ngoài ra, Chúng tôi cung cấp phương tiện làm việc lành mạnh trong nỗ lực của chúng tôi để xây dựng một môi trường làm việc tốt, mang lại an toàn và thuận tiện cho sức khỏe thể chất và tinh thần nhân viên của chúng tôi khi thực hiện công việc hàng ngày của họ. Điều kiện làm việc tốt cũng là một khía cạnh quan trọng trong việc thúc đẩy sự hài lòng công việc của cá nhân.

– Văn phòng của chúng tôi nằm ở trung tâm của thành phố

– Hệ thống điều hòa không khí và ánh sáng đầy đủ đảm bảo phúc lợi của nhân viên và để đảm bảo hiệu suất làm việc tối ưu

– Phòng họp lớn của chúng tôi tạo điều kiện đủ không gian cho người tham dự của chúng tôi, và được trang bị các thiết bị công nghệ: màn hình, máy chiếu, máy tính… nhằm phục vụ tốt cơ sở vật chất cho các cuộc họp của Công ty.

– Các phương tiện truyền thông bao gồm đa kết nối internet[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]